Archos trở lại CFA với Xenon 10"


[ 01-11-2013 19:26 PM ]

Archos có trên danh sách đáp ứng hồ sơ dự thầu của Ile de France trang bị cho 6.000 sinh viên Trung tâm đào tạo Apprentice. Xenon là tablet Archos 10” & 3G đã được nhấn mạnh trong gói dự thầu của họ!

Archos trở lại CFA với Xenon 10

"Chúng tôi xin được cung cấp 3G Tablet của chúng tôi, sản phẩm ARCHOS 101 xenon, học nghề của khu vực IDF," Loïc Poirier, Giám đốc điều hành của ARCHOS nói. "Máy tính bảng này tương thích với tất cả các mạng 3G của quốc gia và cho phép học viên được kết nối vĩnh viễn: nơi làm việc của họ, trong CFA và cũng có khi đi du lịch. "

Máy tính bảng ARCHOS 101 xenon kết nối 3G+ / H+, đảm bảo nhanh chóng chuyển hướng trong mọi tình huống. Sim không khóa mạng, vì vậy tương thích với tất cả các nhà khai thác quốc gia. Họ được hỗ trợ bởi một bộ xử lý quad-core tốc độ 1.2 GHz và có màn hình HD IPS 1280 x 800, cung cấp chất lượng hình ảnh cao, góc nhìn rộng, độ tương phản tuyệt vời và màu sắc sống động đặc biệt . Họ cung cấp đầy đủ quyền truy cập Google Play™, với hơn một triệu ứng dụng, bao gồm hỗ trợ DRM để tải về sách, âm nhạc, và phim ảnh.

 ARCHOS cũng là đối tác ANAF, Hiệp hội quốc gia của người học việc Pháp, cho việc sử dụng các công cụ ràng buộc và video trên máy tính bảng kỹ thuật số trong thay đổi luân phiên.

Marietti Morgan, Chủ tịch ANAF "ARCHOS đề nghị chúng tôi cố gắng xem trước máy tính bảng mới của họ Xenon 10" đ. Chúng tôi thấy rất hiệu quả và rất dễ chịu để sử dụng máy tính bảng.Chúng tôi tự hào để làm việc với số lượng 3 tablet của các nhà sản xuất châu Âu và chúng tôi tin rằng sản phẩm ARCHOS 101 xenon rất phù hợp học nghề. "

 

Theo jbmm.fr

 

  Xem tiếp...
KHUYẾN MÃI