[Đánh giá] Archos 101 XS 2, máy tính bảng Android mới GEN11


[ 03-12-2013 23:43 PM ]

Đây là thế hệ thứ hai của Archos 101 XS, với giá bán khiêm tốn 249 €, Archos 101 XS 2 đáp ứng mong đợi cho một cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt?

 
 

Đóng gói

Tin tốt, như Archos 101 XS, Archos 101 XS 2 đi kèm với coverboard  (bàn phím từ tính kiêm ốp bảo vệ). Không giống như các đối thủ cạnh tranh (đề cập đến Asus), Archos đề xuất ngay lập tức dock bàn phím. Vì thế chúng ta tìm thấy trong hộp:

 • Máy tính bảng
 • Bàn phím,
 • Bộ sạc
 • Cáp USB,
 • Hướng dẫn sử dụng

Thông số kỹ thuật

Có chứng nhận của Google, Archos 101 XS2 có độ dày 10 mm và trọng lượng 630g. Máy tính bảng 10.1-inch này có một bộ xử lý quad-core 1,6 GHz, 2GB RAM, màn hình hiển thị HD với công nghệ IPS, hai loa stereo ở mặt trước và hai máy ảnh . Ngoài thiết kế thời trang và hiệu suất cao, máy tính bảng này đi kèm với một bàn phím "Coverboard" giải pháp duy nhất bàn phím từ.

Đúng như truyền thống của nó, Archos cung cấp một kết nối hoàn chỉnh với Micro SD, mini ngõ ra HDMI, và một cổng micro USB để sạc máy tính bảng. Cuối cùng, lưu ý sự xuất hiện của một camera thứ hai ở mặt sau của máy ảnh 2 MP.

ARCHOS 101 XS 2 kết hợp các công nghệ mới nhất WiFi cho thiết bị di động: WiFi Dual Band, trong đó cung cấp một kết nối WiFi kép 5GHz và 2.4GHz cho một chuyển hướng hiệu quả hơn và nhanh chóng. ARCHOS 101 XS 2 cũng cung cấp Bluetooth và kết nối GPS.

 

Tính năng Archos 101 XS 2:

 • 10.1-inch màn hình IPS HD
 • Độ phân giải 1280 x 800 pixel
 • Bộ vi xử lý Quad Core tốc độ 1,6 Ghz
 • 2GB Ram
 • Android 4.2.2 Jelly Bean
 • Kết nối Micro USB, Micro SD, Mini HDMI, và jack 3.5 mm
 • WiFi, WiFi Direct, Bluetooth 4.0 và GPS
 • Bàn phím Dock
 • Pin 7000 mAh
 • Trọng lượng (cả dock) 636 gram
 • Kích thước 272 x 169 x 10.1 mm

Một trong những điểm nỗi bật của Archos 101 XS 2, sự hiện diện của bàn phím từ siêu mỏng và nhẹ. 

Trong ngắn hạn chúng tôi đã bị quyến rũ bởi máy tính bảng Archos 101 XS 2. Chỉ thắc mắc một chút là độ phân giải 1280x800 pixel khi những tablet khác xuất hiện hơn 1.900 pixel.

Archos nói với chúng tôi tại IFA 2013 sẽ bình dân hóa cung cấp phiên bản 3G với chip 3G chỉ hơn 20 €, một việc tốt khi bạn biết được giá tính bởi các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực này! (Bao gồm cả Apple)

Đa phương tiện

Archos 101 XS 2 bao gồm sản phẩm tốt nhất của đa phương tiện thông qua ứng dụng ARCHOS Media Center. Thông tin về các tập tin của bạn video, âm nhạc, đọc gần như tất cả các codec hiện có ngay cả định dạng Full HD (1080p).

Hai loa ở phía trước của Archos 101 XS 2 sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm đa phương tiện thoải mái. Trong thử nghiệm, đã sử dụng thực hiện MediaCenter Archos đã có sẵn Play Store.

 
 

Phần âm thanh:

Media Center của ARCHOS 101 XS 2 cũng đã đọc và chia sẻ phương tiện truyền thông không dây. Hỗ trợ các giao thức Samba và UPnP không dây để phát lại nội dung từ một máy PC hoặc Mac. Nhưng ARCHOS 101 XS 2 cũng có thể chơi video Full HD từ tương thích với DLNA TV.

Trò chơi video:

Luôn luôn với các ứng dụng Archos Media Center, gần như tất cả các codec được đọc và làm cho xem phim trên máy tính bảng này là tuyệt vời, hoàn hảo cho người Pháp!

Phần sách điện tử:

Bên đáng ngạc nhiên tốt đọc sách kỹ thuật số. Không giống như hầu hết các máy tính bảng cảm ứng có sẵn trên thị trường, giường Archos 101 XS 2 Bức ảnh pdf hoàn hảo. Lý tưởng cho các chuyên gia!

Lướt web:

Chúng tôi sử dụng trình duyệt Google Chrome để duyệt web, kết quả là tuyệt vời với một tốc độ rất nhanh thực hiện mặc dù chất lượng kém của WiFi của chúng tôi trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

Bàn phím Dock: Coverboard ARCHOS là lý tưởng cho việc bảo vệ, tải lên, xem và ghi lại ...

 
 • Coverboard từ tính dày 5mm hoàn hảo bảo vệ màn hình của ARCHOS 101 XS 2,  mỏng và nhẹ - ARCHOS 101 XS 2 và Coverboard có độ dày chỉ 15 mm, còn mỏng hơn so với nhiều máy tính bảng khác mà không có bàn phím.
 • Kéo Coverboard để tách nó ra khỏi kệ và đưa ra một bàn phím QWERTY thực.
 • Đơn giản chỉ cần mở ra đứng và chèn các máy tính bảng, kết nối sẽ tự động nhờ sự dẫn dắt từ cho tích hợp hoàn hảo. Kết nối các máy tính bảng và bàn phím tạo thành một tổng thể thống nhất mà bạn có thể di chuyển như bạn thấy phù hợp.
 • Sau khi kết nối, Coverboard được trang bị máy tính bảng mang lại cho bạn giờ năng suất. Bạn cũng có thể kết nối Coverboard thông qua cổng micro USB để sạc máy tính bảng.
 • Một bàn phím thực để cung cấp cho bạn một đánh máy dễ dàng và thoải mái. Giải phóng không gian trên màn hình của bạn và làm việc nhanh hơn với các phím tắt Android để truy cập trực tiếp vào các chức năng chính của máy tính bảng Android.
[Đánh giá] Archos 101 XS 2, máy tính bảng Android mới GEN11

Các ứng dụng văn phòng hoàn chỉnh OfficeSuite Pro 6, thông thường $ 14,99, được cài đặt sẵn trong ARCHOS 101 XS 2 miễn phí. Ứng dụng này nổi tiếng bởi các nhà phê bình ứng dụng cho phép bạn xem, tạo, chỉnh sửa và chia sẻ Word, Excel và PowerPoint cũng như mở file đính kèm và xem các tập tin PDF. Thêm vào đó là coverboard và bạn có một công cụ thực sự cho văn phòng.

 
[Đánh giá] Archos 101 XS 2, máy tính bảng Android mới GEN11
 
[Đánh giá] Archos 101 XS 2, máy tính bảng Android mới GEN11
 
[Đánh giá] Archos 101 XS 2, máy tính bảng Android mới GEN11
 
[Đánh giá] Archos 101 XS 2, máy tính bảng Android mới GEN11
 

Đánh giá về Archos 101 XS 2

Thử nghiệm này xác nhận sự phấn khích,  chúng tôi coi nó là một trong những máy tính bảng Android tốt nhất đặc biệt đối với tỷ lệ giá/chất lượng của nó !

Với bộ xử lý quad core tốc độ 1.6GHz kết hợp với đồ họa đồng bộ xử lý bốn trái tim, Archos 101 XS 2 cung cấp cho bạn sức mạnh để tận hưởng một trải nghiệm đa phương tiện (web, video, âm thanh và các trò chơi video). Archos đã tích hợp 2GB Ram mà làm cho nó rất chất lỏng và mạnh mẽ.

Chứng nhận Google Play, bạn sẽ có thể truy cập vào hơn một triệu ứng dụng và trò chơi có sẵn. Bạn có thể tải về nhiều video theo yêu cầu dịch vụ thông qua ứng dụng "Play Movies", nghe hoặc tải nhạc trực tuyến qua ứng dụng "Play Music" hoặc truy cập e-book hoặc tạp chí qua ứng dụng "Play Book & Magazines».

Với các chuyên gia/sinh viên để tìm thấy một máy tính bảng giá rẻ và đáp ứng các tiêu chí về năng suất, Coverboard từ tính và ứng dụng máy tính desktop có sẵn OfficeSuite Pro 6 có đủ mong đợi.

Và cuối cùng, Archos cung cấp những kết nối hoàn chỉnh hơn, và có thể nói Archos nhà sản xuất của Pháp đã đạt được một gần như hoàn hảo

Nơi để mua máy tính bảng Archos 101 XS 2? Như đã nêu ra trong phần giới thiệu của thử nghiệm này, nó sẽ có sẵn cho các ngày lễ Giáng sinh của Archos.

Archos 101 XS 2 cung cấp một tỷ lệ giá / chất lượng tuyệt vời. Một máy tính bảng Android sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn cho văn phòng và đa phương tiện.


Theo iLoveTablette.com

 

  Xem tiếp...
SẢN PHẨM MỚI