Archos 45 Helium 4G với mức giá € 99.99


[ 04-09-2014 22:20 PM ]

Sự xuất hiện của Archos vào thị trường smartphone đến trễ vào mùa hè năm 2013, với model Platinum 3G đầu tiên. Nhưng đối với Loic Poirier, Giám đốc điều hành của công ty Pháp vẫn chủ yếu tập trung tablet (smartphone chiếm chưa đầy 20% doanh thu). Trong Focus, thương hiệu Wiko trong những tháng gần đây tập trung vào thị trường smartphone chi phí thấp . Để cạnh tranh Archos gây sốc: tiếp thị một model 4G, trang bị rất tốt, được bán ra từ ngày 01 tháng chín ... dưới 100 euro (€ 99.99).

 
Archos 45 Helium 4G với mức giá € 99.99
 

Archos 45 Helium, smartphone này không phải là mới được giới thiệu tại CES ở Las Vegas và đã được bán trên thị trường kể từ tháng Năm với mức giá 179 euro. "Archos không phải thâm nhập thị trường smartphone một cách tình cờ, Loic Poirier nói, chúng tôi đang ở đây để ở lại lâu". Thay vì là một "hit" thương mại hoặc một hoạt động đặc biệt, Archos 45 Helium sẽ được bán tại hơn 100 euro một vài tháng, cho đến khi sự ra mắt của dòng sản phẩm mới của năm 2015 trong vài tuần tới, ông sẽ nhận được một bản cập nhật KitKat và mùa phiên bản Android thậm chí sẽ có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon mới 410 (64 bit) thay vì Snapdragon 400 hiện nay. Và để đánh dấu dịp này, Archos 50 Helium cũng giảm giá €50.

Một cuộc chiến giá cả có lợi cho người tiêu dùng

Trong mùa thu 2014 này, cuộc chiến hứa hẹn sẽ khốc liệt với lợi ích trực tiếp cho người tiêu dùng, giá cả được kéo xuống, đặc biệt là trên 4G. Có một số ngày Wiko điều chỉnh model 4G ở cùng một mức giá (€99.90). Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Archos có vẻ tự tin: "trở lại lần này là rất quan trọng, chúng tôi đến một thời điểm quan trọng và không rơi vào giấc ngủ". Xét về thời điểm quan trọng, Loic Poirier không chỉ gợi lên sự mong đợi ngày càng tăng của người tiêu dùng, mà còn là cuộc chiến của bộ vi xử lý. Với chip Qualcomm và hiệu suất mới nhất của nó, Loic Poirier được thuyết phục ông đã lựa chọn đúng khi làm việc với bộ vi xử lý Mediatek trang bị cho Wiko. Mặt khác Archos 45 Helium có lợi thế màn hình lớn hơn với smartphone là nó hiệu quả hơn ? 

 
 

Theo 01net.com

  Xem tiếp...
KHUYẾN MÃI