-iFA2013-Smartphone-50-Archos-Oxygen-tren-tay
[iFA2013] Smartphone 50 Archos Oxygen trên tay
Cấu hình tương đương Apple iPhone 5 và Samsung Galaxy S4. Màn hình 5 Inch Full HD and CPU Quad Core với Camera 13MP, giá bán dự kiến 349 Euro.
Archos-50-Platinum-vs-Sony-Xperia-Z-vs-Acer-Liquid-E2-Duo
Archos 50 Platinum vs Sony Xperia Z vs Acer Liquid E2 Duo
Archos 50 Platinum với nhiều điểm khác biệt so với các smartphone đang thịnh hành qua các video so sánh được thực hiện bởi các chuyên gia công nghệ dưới đây:
-Danh-gia-Archos-53-Platinum-Archos-50-Platinum
[Đánh giá] Archos 53 Platinum & Archos 50 Platinum
ndevil.com đánh giá Archos 53 Platinum & Archos 50 Platinum là Smartphone Quad Core với màn hình iPS và Camera tốt. Giá bán lẻ tại Đức lần lượt 279€ & 229 €.
Archos-50-Platinum-tren-tay
Archos 50 Platinum trên tay
NDEVIL.com review "trên tay" ngắn Smartphone Archos 50 Platinum. Thiết bị qHD 5 inch với Dual SIM, 1GB RAM, 4GB ROM và MicroSD. Giá 229 Euro. Pin 2000mAh và Android Jelly Bean 4.1.2. Vài so sánh với Apple iPhone 5, Samsung Galaxy S4 và Sony Xperia ZL.
Trai-nghiem-Archos-50-Platinum
Trải nghiệm Archos 50 Platinum
Archos 50 Platinum một smartphone được mong đợi nhất của dòng sản phẩm smartphone đầy hứa hẹn và là thước đo so với Samsung Galaxy S3, bằng một nửa giá như thông cáo báo chí công bố.
Archos-50-Platinum-dap-hop
Archos 50 Platinum đập hộp
Dưới đây là hình ảnh Archos 50 Platinum đập hộp ARCTABLET thực hiện
Archos-Smartphone-duoc-danh-gia-la-san-pham-noi-bat-tai-Medpi-2013-Monaco
Archos Smartphone được đánh giá là sản phẩm nổi bật tại Medpi 2013 - Monaco
Archos giới thiệu smartphone Platinum 50 và Platinum 53 tại Triễn lãm Medpi Monaco, cả hai được phân biệt với nhau chủ yếu bằng kích thước màn hình (một sản phẩm nhỏ hơn, Carbon 35 cũng có sẵn). Với thiết kế thanh lịch và tính năng kỹ thuật hấp dẫn, các thiết bị này đã gây ấn tượng tốt.
Archos-gioi-thieu-3-smartphone-gia-ca-phai-chang
Archos giới thiệu 3 smartphone giá cả phải chăng
Igny - 18 tháng 4 năm 2013 - ARCHOS, một nhà sản xuất chính trong thị trường máy tính bảng Android, hôm nay công bố loạt đầu tiên smartphone, 3 mô hình đều có thiết kế mỏng, màn hình IPS với góc nhìn rộng, bộ xử lý Qualcomm, hai SIM và chứng nhận của Google™.ARCHOS 35 Carbon (79,99€) ARCHOS 50 Platinum (199,99€) và ARCHOS 53 Platinum (249,99€) sẽ là những model đầu tiên được bán vào cuối tháng năm 2013.
Smartphone-Archos-moi
Smartphone Archos mới
Đầu tiên đề cập đến như một tin đồn sau đó được chính thức hóa bởi Archos tại thông báo kết quả của năm 2012 , smartphone Archos vừa xuất hiện trên Insight, một trang web thường đưa trước các quảng cáo sản phẩm Archos, có 3 phiên bản:
Archos-khoi-dong-vao-the-gioi-smartphone-Android
Archos khởi động vào thế giới smartphone Android !
Không ít hơn 3 thiết bị đầu cuối được giới thiệu trong năm nay:
Acer-Liquid-E1-Android-Jelly-Bean-voi-man-hinh-4-5-qHD
Acer Liquid E1: Android Jelly Bean với màn hình 4,5" qHD
Acer vừa mới bổ sung vào dòng điện thoại tầm trung Liquid E một model mới chạy Android Jelly Bean và màn hình 4"5 mang tên Liquid E1.
-Video-Thu-do-ben-cua-thiet-bi-cong-nghe
[Video] Thử độ bền của thiết bị công nghệ
Một sản phẩm di động mới ra mắt, ngoài việc phẫu thuật máy để xem cấu tạo bên trong, thì thử độ bền cũng là một bài kiểm tra chất lượng thiết bị phổ biến, từ khả năng chống xước của mặt kính đến độ bền khi máy bị rơi.
Acer-CloudMobile-chay-Android-4-0-se-duoc-gioi-thieu-tai-MWC
Acer CloudMobile chạy Android 4.0 sẽ được giới thiệu tại MWC
Trang tin Pocket-lint vừa được Acer cho biết rằng chiếc smartphone Acer CloudMobile đã nhận được giải thưởng iF 2012 về thiết kế. Theo Acer thì chiếc máy này sẽ là dòng máy chủ đạo của hãng trong năm 2012 và nó sẽ được giới thiệu tại triển lãm Mobile World Congress diễn ra cuối tháng này, còn thời điểm bán ra là Quý 3 năm nay.
SpareOne-dien-thoai-di-dong-co-thoi-gian-cho-15-nam
SpareOne: điện thoại di động có thời gian chờ 15 năm
Tại CES 2012, Xpal Power đã trình làng chiếc điện thoại di động độc đáo mang tên SpareOne, đặc biệt là chiếc điện thoại này có khả năng đàm thoại liên tục trong 10 giờ và thời gian chờ lên đến 15 năm trong khi giá bán của nó chỉ là 49,99USD. Để có được khả năng hoạt động lâu như vậy, SpareOne không sử dụng viên pin như những chiếc điện thoại thông thường mà máy được trang bị một viên pin AA Energizer.
ĐẶT HÀNG NHIỀU NHẤT