Archos-Smartphone-duoc-danh-gia-la-san-pham-noi-bat-tai-Medpi-2013-Monaco
Archos Smartphone được đánh giá là sản phẩm nổi bật tại Medpi 2013 - Monaco
Archos giới thiệu smartphone Platinum 50 và Platinum 53 tại Triễn lãm Medpi Monaco, cả hai được phân biệt với nhau chủ yếu bằng kích thước màn hình (một sản phẩm nhỏ hơn, Carbon 35 cũng có sẵn). Với thiết kế thanh lịch và tính năng kỹ thuật hấp dẫn, các thiết bị này đã gây ấn tượng tốt.
Archos-gioi-thieu-3-smartphone-gia-ca-phai-chang
Archos giới thiệu 3 smartphone giá cả phải chăng
Igny - 18 tháng 4 năm 2013 - ARCHOS, một nhà sản xuất chính trong thị trường máy tính bảng Android, hôm nay công bố loạt đầu tiên smartphone, 3 mô hình đều có thiết kế mỏng, màn hình IPS với góc nhìn rộng, bộ xử lý Qualcomm, hai SIM và chứng nhận của Google™.ARCHOS 35 Carbon (79,99€) ARCHOS 50 Platinum (199,99€) và ARCHOS 53 Platinum (249,99€) sẽ là những model đầu tiên được bán vào cuối tháng năm 2013.
Smartphone-Archos-moi
Smartphone Archos mới
Đầu tiên đề cập đến như một tin đồn sau đó được chính thức hóa bởi Archos tại thông báo kết quả của năm 2012 , smartphone Archos vừa xuất hiện trên Insight, một trang web thường đưa trước các quảng cáo sản phẩm Archos, có 3 phiên bản:
Archos-khoi-dong-vao-the-gioi-smartphone-Android
Archos khởi động vào thế giới smartphone Android !
Không ít hơn 3 thiết bị đầu cuối được giới thiệu trong năm nay:
Acer-Liquid-E1-Android-Jelly-Bean-voi-man-hinh-4-5-qHD
Acer Liquid E1: Android Jelly Bean với màn hình 4,5" qHD
Acer vừa mới bổ sung vào dòng điện thoại tầm trung Liquid E một model mới chạy Android Jelly Bean và màn hình 4"5 mang tên Liquid E1.
-Video-Thu-do-ben-cua-thiet-bi-cong-nghe
[Video] Thử độ bền của thiết bị công nghệ
Một sản phẩm di động mới ra mắt, ngoài việc phẫu thuật máy để xem cấu tạo bên trong, thì thử độ bền cũng là một bài kiểm tra chất lượng thiết bị phổ biến, từ khả năng chống xước của mặt kính đến độ bền khi máy bị rơi.
Acer-CloudMobile-chay-Android-4-0-se-duoc-gioi-thieu-tai-MWC
Acer CloudMobile chạy Android 4.0 sẽ được giới thiệu tại MWC
Trang tin Pocket-lint vừa được Acer cho biết rằng chiếc smartphone Acer CloudMobile đã nhận được giải thưởng iF 2012 về thiết kế. Theo Acer thì chiếc máy này sẽ là dòng máy chủ đạo của hãng trong năm 2012 và nó sẽ được giới thiệu tại triển lãm Mobile World Congress diễn ra cuối tháng này, còn thời điểm bán ra là Quý 3 năm nay.
SpareOne-dien-thoai-di-dong-co-thoi-gian-cho-15-nam
SpareOne: điện thoại di động có thời gian chờ 15 năm
Tại CES 2012, Xpal Power đã trình làng chiếc điện thoại di động độc đáo mang tên SpareOne, đặc biệt là chiếc điện thoại này có khả năng đàm thoại liên tục trong 10 giờ và thời gian chờ lên đến 15 năm trong khi giá bán của nó chỉ là 49,99USD. Để có được khả năng hoạt động lâu như vậy, SpareOne không sử dụng viên pin như những chiếc điện thoại thông thường mà máy được trang bị một viên pin AA Energizer.
-CES-2012-Tong-hop-dien-bien
[CES 2012] Tổng hợp diễn biến
Tested với các video clip tổng hợp diễn biến từng ngày rất sinh động và khái quát
Archos-Smart-Home-phone-ky-la-la-mot-phan-dien-thoai-DECT-mot-phan-may-tinh-bang
Archos Smart Home phone kỳ lạ là một phần điện thoại DECT, một phần máy tính bảng
Archos đã thông qua thiết bị trên, gọi là điện thoại nhà thông minh, thông qua FCC . Và sau khi xem xét hồ sơ của FCC, chúng tôi vẫn không thực sự chắc chắn điều này không có gì. Báo cáo thử nghiệm của FCC mô tả thiết bị như "một thiết bị cầm tay Internet Tablet với DECT", điện thoại nhà thông minh là một số loại hôn nhân kỳ lạ giữa một điện thoại không dây DECT và máy tính bảng
IBM-du-doan-5-cong-nghe-thay-the-trong-vong-5-nam-toi
IBM dự đoán 5 công nghệ thay thế trong vòng 5 năm tới
IBM hàng năm thường đưa ra dự đoán của họ về 5 công nghệ mới sẽ lên ngôi trong vòng 5 năm tới. Đối với giai đoạn 2012-2017, IBM cho rằng con người trong tương lai sẽ có thể tạo ra năng lượng sử dụng cho ngôi nhà của họ, mật khẩu sẽ bị thay thế bởi công nghệ sinh trắc học, thiết bị điện tử có khả năng đọc suy nghĩ, các thiết bị điện tử sẽ bị thay thế bởi sự phổ biến rộng rãi của công nghệ di động và thư rác sẽ trở nên có lợi.
Windows-Phone-khong-lo-cua-Microsoft-xuat-hien-giua-New-York
Windows Phone khổng lồ của Microsoft xuất hiện giữa New York
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng loạt sản phẩm Windows Phone mới ra mắt như Samsung Focus S, Focus Flash và HTC Radar 4G, Microsoft đã gây ngạc nhiên cho công chúng khi dựng một chiếc điện thoại Windows Phone khổng lồ tại quảng trường Herald, thành phố New York.
No-1-Acer-Liquid-E-Ferrari-Special-Edition
No.1 - Acer Liquid E Ferrari Special Edition
Nhìn lại những video clip quảng cáo dành cho Smartphone Acer, thật bất ngờ Việt nam được xem là nơi xuất bản video clip ấn tượng nhất.
5-cong-cu-huu-ich-giup-tim-lai-smartphone-khi-bi-mat
5 công cụ hữu ích giúp tìm lại smartphone khi bị mất
Trước đây khi công nghệ chưa phát triển, mất điện thoại có thể là mất hẳn và không còn hy vọng gì nhưng việc mạng 3G hoặc WiFi ngày một phổ biến và được dùng nhiều hơn, dữ liệu trên điện thoại bị mất/thất lạc sẽ được bảo vệ an toàn, thậm chí người dùng có thể tìm lại được máy (nếu như may mắn). Điều kiện tiên quyết để sử dụng những công cụ dưới đây khi chẳng may bị mất điện thoại là bắt buộc máy phải có kết nối 3G hoặc WiFi để kết nối tới máy chủ dịch vụ
KHUYẾN MÃI