Archos bổ sung IFTTT vào hệ thống Home Connected


[ 30-12-2014 16:25 PM ]

Archos đang hy vọng mở rộng các tiêu chuẩn sẽ thúc đẩy nền tảng tự động hóa nhà vào sự cạnh tranh, hỗ trợ thêm IFTTT vào hệ thống Home Connected Archos.

 
Archos bổ sung IFTTT vào hệ thống Home Connected
 

Chính thức ra mắt tại CES 2014và hứa hẹn một hỗn hợp an ninh và tiện ích không dây trên một máy tính bảng Android, hệ thống hiện nay đã được IFTTT (If This Then That) hỗ trợ, "platform glue" (nền tảng dính) có thể liên kết các thiết bị và dịch vụ từ các nhà sản xuất khác nhau, kích hoạt hành động trong quá trình này.

     
Archos bổ sung IFTTT vào hệ thống Home Connected    
     

Chính xác hành động và kích hoạt - "đầu ra" và "đầu vào" của IFTTT - sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống Archos kể từ khi nền tảng Smart Home chưa được hiển thị như một kênh cho các dịch vụ.

Tuy nhiên, theo Archos sẽ có khả năng "tự động hóa các tác vụ thông thường", chẳng hạn như chuyển đổi trên một máy điều hoà nhiệt độ được kết nối khi phát hiện sự hiện diện, hoặc từ xa kích hoạt ánh sáng từ tiếng động cụ thể.

IFTTT cũng hỗ trợ đăng ký ghi dữ liệu đặc biệt toàn diện, thêm dữ liệu trên tiêu chuẩn như những khổ mở cửa hay sự chuyển động xảy ra vào bảng tính Google Driver, ví dụ..

Đó không phải là sự thay đổi duy nhất đã được thực hiện. Bây giờ hỗ trợ cả camera an ninh Foscam, cho phép các IP camera phát video trực tiếp vào ứng dụng Connected Home Archos. Ghi hình camera có thể được kích hoạt bởi các thành phần khác trong hệ thống Archos, như một cảm biến mở cửa.

Nền tảng đã hỗ trợ băng tầng không dây 433MHz thường được sử dụng trong các thiết bị, dụng cụ mở cửa nhà để xe không dây.

Đó cũng là một cơ hội giảm giá, với Archos riêng Tablet Gateway giá chỉ $99.99.

 

Theo Slashgear

  Xem tiếp...
KHUYẾN MÃI