Danh-gia-Archos-Connected-Scale-thiet-ke-de-giam-can
Đánh giá Archos Connected Scale: thiết kế để giảm cân
Đơn giản và rất dễ tiếp cận, với sự thay đổi chính sách của mình vào năm 2012, Archos tất công các mảng: smartphone, hệ thống giám sát, đối tượng liên quan đến sức khỏe ... được nhập vào trong danh mục. Biểu tượng của hướng mới này, Cân sức khoẻ kết nối Bluetooth với smartphone, tablet.
Diem-My-9X-khoe-dang-trong-bo-anh-chup-bang-HTC-One-M9
Diễm My 9X khoe dáng trong bộ ảnh chụp bằng HTC One M9
Bộ ảnh được thực hiện theo phong cách Double Exposure: ảnh phơi sáng kép hay tạo bóng ảnh được thực hiện với chiếc smartphone HTC One M9
Archos-gioi-thieu-3-tablet-moi-bo-nho-khung-len-den-256GB
Archos giới thiệu 3 tablet mới bộ nhớ khủng lên đến 256GB
Archos giới thiệu 3 máy tính bảng tại MWC 2015 với công nghệ "Fusion Storage" sử dụng thuật toán phần mềm giúp kết hợp bộ nhớ trong với dung lượng thẻ nhớ microSD cho một giải pháp lưu trữ an toàn nhất. Toàn bộ quá trình của công nghệ "Fusion Storage” sẽ diễn ra tự động cho một trải nghiệm người dùng liền mạch và cho phép công suất thực tế đạt chất lượng cao nhất.
Archos-gioi-thieu-ba-phablet-moi
Archos giới thiệu ba phablet mới
Nhà sản xuất Pháp Archos đã mở rộng phạm vi của smartphone Android trong tháng tới với ba phablet mới giá cả phải chăng. Archos 52 Platinum, Archos 59 Xenon và 62 Xenon có giá dưới 200 euro nhưng tất cả đều có màn hình lớn.
Archos-Chromebook-Tablet-2-in-1-va-Laptop-danh-cho-Giao-duc
Archos: Chromebook, Tablet 2-in-1 và Laptop dành cho Giáo dục
Archos bắt đầu một dự án mới gọi là "Grand Digital for Schools", với mục đích cung cấp thiết bị vào cuối năm 2015 cho 50.000 học sinh trong các trường trung học, và hàng triệu sinh viên học sinh từ năm 2016 trở đi. Archos đặt chân vào lĩnh vực giáo dục với 4 thiết bị mới với nhiều tuỳ chỉnh hấp dẫn thích hợp với việc học tập và giảng dạy của các trường học
Archos-bo-sung-IFTTT-vao-he-thong-Home-Connected
Archos bổ sung IFTTT vào hệ thống Home Connected
Archos đang hy vọng mở rộng các tiêu chuẩn sẽ thúc đẩy nền tảng tự động hóa nhà vào sự cạnh tranh, hỗ trợ thêm IFTTT vào hệ thống Home Connected Archos.
Archos-cong-bo-Range-Education-Dong-giao-duc-may-tinh-bang-danh-cho-dai-hoc-Phap
Archos công bố Range Education (Dòng giáo dục) máy tính bảng dành cho đại học Pháp
Trong một tuyên bố đưa ra ngày 23/12, nhà sản xuất Pháp Archos đã công bố seri máy tính bảng mang tên "Range education" (Dòng giáo dục). Được thiết kế cho trường học, dòng này đáp ứng mong muốn thể hiện bởi François Hollande để trang bị cho các trường đại học Pháp tablet cảm ứng vào năm học 2016.
Hien-thuc-hoa-nha-thong-minh
Hiện thực hóa nhà thông minh
Nhà thông minh là khái niệm đã có từ khá lâu, nay đang hứa hẹn sẽ nổi lên thành xu hướng chủ đạo, khi thế giới sắp sửa tiến vào kỷ nguyên Internet of Things, kết nối mọi thứ.
Archos-Sieu-Cau-thu-Sieu-mau
Archos - Siêu Cầu thủ - Siêu mẫu
Archos bắt đầu RoadShow cùng với Siêu Mẫu giới thiệu Siêu Cầu thủ tại các đấu trường Châu Âu
Nguoi-dep-gioi-thieu-Archos-Music-Beany
Người đẹp giới thiệu Archos Music Beany
Lần đầu tiên một người đẹp tuyệt trần giới thiệu sản phẩm đặc biệt của Archos
Archos-50-Diamond-Full-HD-4G-va-Snapdragon-615-duoi-200
Archos 50 Diamond: Full HD 4G và Snapdragon 615 dưới 200 €
Tại CES Unveiled Paris, Archos chính thức công bố sự xuất hiện của một smartphone 4G dưới 200 euro. Và với giá này điện thoại được trang bị khá tốt.
Archos-VR-headset-lam-cho-bat-ky-dien-thoai-thuc-te-ao-truoc-mat-ban
Archos VR headset làm cho bất kỳ điện thoại thực tế ảo trước mắt bạn
Thực tế ảo với headset Archos làm việc với đa số smartphone. Hãy tưởng tượng bước vào một trò chơi trên điện thoại mà không cần bước quá xa vào tài khoản ngân hàng của bạn? Archos VR Glasses là một cách tiết kiệm để biến gần như bất kỳ điện thoại thành một thực tế ảo hoành tráng ngay trước mắt bạn.
SẢN PHẨM MỚI